Học tập trực tuyến

Học tập trực tuyến

“Năm nay đào lại nở
Không thấy ông đồ xưa
Những người muôn năm cũ
Hồn ở đâu bây giờ?”

Sự phát triển của công nghệ đã thay đổi cách thức tiếp cận tri thức và học tập của các em học sinh ở các làng quê. Nếu như trước đây, để tiếp cận tri thức, các em chỉ có lựa chọn đến trường. Thế nhưng, với sự ra đời của các nền tảng số học tập trực tuyến, các em có thể ngồi ở nhà học tập thông qua thiết bị kết nối mạng, mọi lúc mọi nơi. Và vì vậy, không gian học tập của các em được mở rộng ra đáng kể.

Nền tảng học tập trực tuyến “Cốc Cốc học tập”: Người bạn đồng hành của học sinh Việt Nam, đặc biệt là học sinh tại các làng quê

Những bữa ăn vội vàng, những ca học thêm nối tiếp, rồi cả những đêm thao thức ôn bài. Mỗi ngày, dường như thời gian dành cho học tập của con còn nhiều hơn thời gian mà cha mẹ và con cái thực sự “chạm” nhau. Vì lẽ đó, nền tảng “Cốc Cốc học tập” đã ra đời với hy vọng trở thành người bạn đáng tin cậy luôn sát cánh cùng các bạn học sinh. Thay vì phải di chuyển liên tục tới những lớp học thêm đông đúc, các bạn học sinh giờ đây có thể tự học hiệu quả ngay tại nhà, với một công cụ trực tuyến hỗ trợ nhiều bộ môn khác nhau.

Được phát triển bởi công ty TNHH Cốc Cốc, nền tảng “Cốc Cốc học tập” có địa chỉ truy cập tại: https://hoctap.coccoc.com, là một nền tảng giáo dục điện tử thu hút hơn 90 ngàn lượt truy cập mỗi ngày, cung cấp các công cụ, tính năng và tài liệu hỗ trợ học tập, kênh tổng hợp thông tin tuyển sinh, ôn thi trực tuyến miễn phí, dành cho học sinh phổ thông Việt Nam từ lớp 1 đến lớp 12.

“Cốc Cốc học tập” cung cấp một nền tảng mở, đa phương tiện giúp các học sinh và phụ huynh tìm kiếm thông tin học tập theo lớp, môn học và bài học một cách chính xác, thuận tiện, bao gồm 8 nhóm công cụ chính: Toán học; Hóa học; dịch thuật lên tới 80 ngôn ngữ trên thế giới; kiểm tra chính tả tiếng Việt cho các từ, cụm từ, văn bản; từ điển Anh - Việt, bao gồm cách phát âm, định nghĩa, ví dụ và các cấu trúc ngữ pháp thường gặp; giải bài tập chi tiết trong sách giáo khoa hay sách tham khảo theo lớp, môn học, tên sách, tên bài và số trang; video gia sư hướng dẫn các chủ đề quan trọng và giải bài tập theo từng bước để học sinh có thể hiểu logic tư duy và các bước giải bài.

Thông qua các nền tảng học tập trực tuyến, học sinh có thể tiếp cận, theo dõi các bài giảng hay, các chương trình ôn luyện, các cuộc thi từ các thầy, cô trường chuyên, lớp chọn, các tổ chức giáo dục có uy tín trong và ngoài nước như các bạn học sinh ở thành phố.

https://langso.dx.gov.vn/cam-nang/index.html#text-34

Theo thông tin tử Làng số

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
  image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tháng: 0
  • Tất cả: 0