Thông báo ngừng khai thác tuyến vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt số 04: Bến Bính - Phà Rừng và ngược lại (Thông báo 238/TB-SGTVT)
Sở Giao thông vận tải Hải Phòng thông báo như sau: Chấp thuận ngừng khai thác tuyến vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt số 04: Bến Bính - Phà Rừng và ngược lại:
- Số hiệu tuyến: 04
- Điểm đầu tuyến: Bến Bính, quận Hồng Bàng.
- Điểm cuối tuyến: Phà Rừng, huyện Thủy Nguyên.
- Hành trình chạy xe: Bến Bính - đường Hoàng Văn Thụ - đường Nguyễn Tri Phương - đường Bạch Đằng - Cầu Bính - đường 359 - xã Tân Dương - xã Thủy Sơn - Núi Đèo - xã Thủy Đường - xã An Lư - xã Trung Hà- xã Thủy Triều - xã Ngũ Lão - xã Tam Hưng - Phà Rừng, xã Minh Đức và ngược lại.
- Số lượt xe ngừng khai thác: 40 lượt/ngày.
- Số phương tiện ngừng khai thác: 05 xe.
- Thời gian ngừng hoạt động của tuyến kể từ ngày
05/8/2023

Số ký hiệu: 238/TB-SGTVT

Ngày ban hành: 04/8/2023